Phương pháp trị giãn mao mạch hiệu quả bằng Laser

Điều trị giãn mao mạch hiệu quả bằng công nghệ Laser MagicVeins

Giãn mao mạch là một bệnh lý da thường gặp có thể nổi ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể nhưng thường được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện trên mặt chẳng hạn như giãn mao mạch ở mặt. Tình trạng này có thể tạo ra các vệt mao mạch màu đỏ hoặc tím, thường xuất hiện giống như các đường chỉ nổi lên trên da.

Những ai có nguy cơ bị giãn mao mạch

Giãn mao mạch là một chứng rối loạn da phổ biến ngay cả ở những người khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số trường hợp bị giãn mao mạch cao hơn những người khác. Bao gồm những người:

–  Thường xuyên làm việc ngoài trời : Việc thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá lâu sẽ gây tình trạng giãn mao mạch trên da.

– Ngồi hoặc đứng cả ngày

– Sử dụng quá nhiều rượu, bia

– Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai

– Người lớn tuổi  giãn mao mạch có nhiều khả năng hình thành khi da bắt đầu lão hóa.

Điều trị giãn mao mạch

Có nhiều phương pháp  trị giãn mao mạch từ thiên nhiên cho đến sử dụng công nghệ cao. Có một số phương pháp như :

– Bổ sung vitamin C : Bổ sung vitamin C có thể làm giảm tình trạng giãn mao mạch trên da. Theo tài liệu nghiên cứu cho rằng vitamin C có vai trò quan trọng trong việc giữ các mạch máu khỏe mạnh, đồng thời giúp giữ collagen trong tế bào hiệu quả hơn.

Bổ sung vitamin C hạn chế tình trạng giãn mao mạch
Điều trị giãn mao mạch bằng Laser Magicveins

– Bổ sung collagen cho làn da : Việc bổ sung collagen cho da giúp có sự đàn hồi và săn chắc hạn chế được tình trạng giãn mao mạch. Có nhiều cách để bổ sung collagen cho da như từ các thực phẩm và thức uống collagen.

– Thuốc bôi Retinoids: Retinoid là một loại thuốc bôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều tình trạng da khác nhau. Bác sĩ chuyên khoa da liễu có thể đề xuất việc sử dụng retinol cho một số người bị giãn mao mạch. Retinoid có khả năng làm mờ các tĩnh mạch nổi trên da và cải thiện tình trạng giãn mao mạch.

Điều trị giãn mao mạch bằng Laser Magicveins

Việc điều trị giãn mao mạch bằng laser là một phương pháp thông dụng được sử dụng bởi các chuyên gia da liễu. Quá trình giãn mao mạch bằng laser thường không gây xâm lấn trên da. Điều trị giãn mao mạch tại phòng khám da liễu Doctor Laser được mọi người tin tưởng và chứng nhân an toàn từ Bộ Y Tế.

Trong quá trình điều trị ánh sáng laser tập trung và hướng vào các mao mạch bị giãn để tạo ra nhiệt và tác động lên thành mao mạch. Ánh sáng laser có khả năng hấp thụ bởi màu sắc của máu trong mao mạch, làm tăng nhiệt và làm tiêu biến mao mạch bị giãn.

Điều trị giãn mao mạch bằng Laser Magicveins

Khi điều trị giãn mao mạch bằng laser tại Doctor Laser còn kết hợp với chiếu ánh sáng IPL, tác động đến tầng sâu nhất dưới da giúp điều trị các mao mạch li ti bị giãn hạn chế tình trạng bỏ sót. Đồng thời kích thích quá trình hồi phục da, làm sáng và đều màu da sau khi kết thúc điều trị.

Quá trình điều trị giãn mao mạch bằng laser sẽ gây tổn thương nhẹ giúp kích thích quá trình tái tạo và cải thiện mao mạch. Trong thời gian sau khi điều trị da sẽ trở về trạng thái bình thường.

Phương pháp điều trị giãn mao mạch bằng laser thường an toàn và ít gây đau đớn. Tuy nhiên, số lần điều trị cần thiết và hiệu quả của phương pháp này có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và mức độ giãn mao mạch của bệnh nhân. Việc tư vấn và thực hiện phương pháp này nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Khách hàng trước và sau điều trị giãn mao mạch
Khách hàng trước và sau điều trị giãn mao mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay