THAY ĐỔI DIỆN MẠO VỚI TIÊM FILLER NÂNG MŨI: KHÔNG PHẨU THUẬT, KHÔNG CẦN ĐAU ĐỚN

Filler nâng mũi không cần phẫu thuật: Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả

Muốn có một ngoại hình hoàn hảo, mũi được coi là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với hình dạng và kích thước của mũi mình. Trước đây, việc thay đổi mũi đòi hỏi phải thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, gây đau đớn và nhiều  rủi ro. Tuy nhiên, ngày nay, có một phương pháp không xâm lấn và an toàn để cải thiện hình dạng mũi mà không cần phẫu thuật – filler nâng mũi.

1. Tìm hiểu về filler nâng mũi

Filler nâng mũi không cần phẫu thuật là một phương pháp tiêm filler vào các vùng cần điều chỉnh trên mũi để tạo độ dày và hình dạng mong muốn. Thay vì cắt mở và điều chỉnh cấu trúc xương, filler nâng mũi tạo ra hiệu ứng giống như thẩm thấu giữa filler và cấu trúc mũi tự nhiên. Quy trình này được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Hình ảnh minh họa tiêm filler nâng mũi

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến filler nâng mũi không cần phẫu thuật:

 • Quy trình: Filler nâng mũi không cần phẫu thuật thường được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm. Trước tiên, một số điểm trên mũi sẽ được xác định để tiêm filler vào. Sau đó, một lượng nhỏ filler sẽ được tiêm một cách cẩn thận vào vùng đó để tạo nên sự cân đối và cải thiện hình dạng của mũi.
 • Loại filler: Có nhiều loại filler có thể được sử dụng để nâng mũi. Một trong những loại phổ biến nhất là filler hyaluronic acid (HA), một chất gây đầy mỡ tự nhiên trong cơ thể. Filler HA thường được sử dụng vì nó an toàn, không gây dị ứng và có thể được hấp thụ tự nhiên bởi cơ thể sau một thời gian.
 • Kết quả và thời gian phục hồi: Kết quả sau khi tiêm filler nâng mũi thường xuất hiện ngay lập tức, nhưng có thể có sự sưng tạm thời trong vài ngày đầu sau quá trình tiêm. Sau khi quá trình sưng giảm đi, hình dạng mới của mũi sẽ được thấy rõ hơn. Thời gian phục hồi sau quá trình tiêm filler thường ngắn hơn so với phẫu thuật mũi truyền thống.
 • Hiệu quả và lưu ý: Filler nâng mũi không cần phẫu thuật thường mang lại hiệu quả tạm thời, với thời gian tồn tại của filler thường từ 6 tháng đến 2 năm, tùy thuộc vào loại filler được sử dụng. Để duy trì kết quả, việc tiêm filler cần được lặp lại theo yêu cầu.

Tuy nhiên, việc sử dụng filler nâng mũi không phải là phương pháp phù hợp cho mọi trường hợp. Nếu bạn quan tâm đến việc nâng mũi bằng filler, tốt nhất là tìm kiếm tư vấn từ một bác sĩ chuyên khoa để xác định xem liệu phương pháp này có phù hợp với trường hợp của bạn. Doctor Laser chính là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực filler nâng mũi không cần phẫu thuật. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tự tin và hài lòng với kết quả tuyệt vời.

2. Tiêm filler nâng mũi không phẫu thuật – phòng khám Doctor Laser

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về phương pháp filler nâng mũi không cần phẫu thuật, Doctor Laser là lựa chọn đáng tin cậy cho quá trình thay đổi hình dạng mũi của bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có nhu cầu và mong muốn riêng về mũi, do đó chúng tôi tạo ra những phương pháp tùy chỉnh và sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Điểm mạnh của Doctor Laser chính là việc sử dụng nhiều loại  filler hàng đầu thế giới tùy theo nhu cầu của bạn như filler Axit Hyaluronic duy trì được 12-18 tháng; kéo dài từ 2-3 năm đối với filler Calcium Plastic; riêng đối với filler Polymer cao phân tử có thể kéo dài được 7 năm. Đội ngũ bác sĩ tại Doctor Laser sẽ tiêm filler HA một cách cẩn thận vào các vùng cần điều chỉnh trên mũi của bạn, tạo ra hiệu ứng giống như thẩm thấu giữa filler và cấu trúc mũi tự nhiên làm mũi sẽ cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Ưu điểm phương pháp filler nâng mũi không cần phẫu thuật tại Doctor Laser là thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau quá trình tiêm filler, bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày mà không cần nghỉ ngơi lâu. Điều này phù hợp cho khách hàng có cuộc sống bận rộn và không muốn gián đoạn quá nhiều hoạt động hàng ngày.

Doctor Laser cam kết mang đến cho bạn sự an toàn và chất lượng. Quá trình filler nâng mũi không cần phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia được đào tạo kỹ lưỡng và sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho mỗi khách hàng.

Feelback tiêm nâng mũi minh họa

3. 7 lý do nên tiêm filler tại DOCTOR LASER

 1. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Doctor Laser đều từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn tại TP.HCM.
 2. Phòng khám da liễu thẩm mỹ Doctor Laser sở hữu đa dạng các loại filler chính hãng được nhập khẩu trực tiếp châu  u và Hàn Quốc.
 3. Không gian điều trị tại phòng khám Doctor Laser được phân cách riêng biệt, phục vụ cho từng nhu cầu tiêm filler khác nhau và đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của Bộ Y tế.
 4. Quy trình tiêm filler đạt chuẩn y khoa 100% theo quy định của Bộ Y tế
 5. Phòng khám Doctor Laser là đơn vị hàng đầu trong tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn và điều trị da liễu thẩm mỹ nội khoa thành phố Hồ Chí Minh.
 6. Với hơn 5 năm hoạt động, phòng khám da liễu Doctor Laser đã giúp hơn 3.000 khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp bằng filler.
 7. Mỗi khách hàng tại Doctor Laser đều được thăm khám và cá nhân hóa phác đồ điều trị riêng biệt trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Đến Doctor Laser ngay hôm nay để khám phá thế giới mới của filler nâng mũi không cần phẫu thuật. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

“Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser”

Đơn vị tiên phong trong da liễu thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam

Giấy phép Sở Y Tế số: 00566/HCM-GPHD

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm

———————————-

📱 Hotline:  0346.888.794

🌐 Web: https://doctorlaser.org/

🎯Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuDoctorLaser

🏥Địa chỉ: Số 33Bis Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay