Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu?

Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu?

Ngày nay, thâm quầng mắt không còn là vấn đề xa lạ với chúng ta nữa. Tình trạng thâm quầng mắt kéo dài khiến chúng ta bất lực và sợ sệt mỗi khi đối diện với người khác. Và nhờ sự ra đời của công nghệ Laser, nhiều ca thâm quầng mắt đã được điều trị. Vậy thì trị thâm quầng mắt bằng laser có giá bao nhiêu?

1. Điều trị quầng thâm mắt bằng công nghệ Laser là gì?

Điều trị quầng thâm mắt bằng công nghệ Laser là gì?

Công nghệ Laser được hiểu là một công nghệ sử dụng những tia Laser có các bước sóng khác nhau để tác động lên vùng da sẫm màu xung quanh mắt. Những tia Laeer này sẽ tác động trực tiếp lên lớp biểu bì giúp loại bỏ sắc tố melanin, giúp làn trắng sáng và mịn màn trở lại. Công nghệ này sẽ tái tạo và sản sinh thêm lượng collagen làm đầy sẹo rỗ. Hiện tại, nhiều chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng và lựa chọn sử dụng công nghệ này bởi tính hiệu quả cao và độ an toàn của nó.

2. Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu?

Để biết chính xác mức chi phí cho một liệu trình điều trị thâm mắt thì chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn:

  • Chuyên môn của bác sĩ: Chất lượng của kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ. Khi được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhanh chóng xóa tan quầng thâm mắt. 
  • Mức độ thâm mắt: Đối với những quầng thâm mắt lâu năm, khó trị thì cần trải qua thời gian dài hơn, số lần điều trị nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc này, bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn so với tình trạng thâm mắt nhẹ. Chính vì vậy, khi rơi vào tình trạng thâm quầng mắt, bạn nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở uy tín để điều trị tránh tình trạng thâm mắt nghiêm trọng.
  • Địa điểm điều trị: Giá tiền điều trị quầng thâm mắt bằng laser sẽ khác nhau tùy vào địa điểm, vì chi phí cơ sở vật chất, thuê mặt bằng và chi phí lao động ở mỗi nơi sẽ khác nhau.

Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu thì nó sẽ thường rơi vào khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tại các địa chỉ trị quầng thâm mắt uy tín.

3. Điều trị quầng thâm mắt hiệu quả tại phòng khám Doctor Laser

Điều trị quầng thâm mắt hiệu quả tại phòng khám Doctor Laser

Phòng khám Doctor Laser là phòng khám chuyên về điều trị quầng thâm mắt với hiệu quả cao và uy tín đáng tin cậy. 

  • Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nội khoa tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phòng khám sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn CE, FDA, KFDA kết hợp không gian điều trị được phân chia riêng biệt và đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn của Bộ Y tế để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tại nước ngoài và giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng theo phác đồ điều trị cá nhân hóa. 
  • Ngoài ra, phòng khám sử dụng 100% dược mỹ phẩm an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Doctor Laser đã giúp hơn 2.000 khách hàng điều trị thâm quầng mắt thành công chỉ trong một liệu trình.
  • Điều trị thâm quầng mắt hiệu quả lên tới 99% với liệu trình 5IN1. Bác sĩ sẽ kết hợp năm phương pháp điều trị, bao gồm Laser Magicveins, Laser Pico Eyes, tiêm Carboxy Therapy, tiêm Mesotherapy và tiêm Fller. 

Trên đây là một vài thông tin về câu hỏi: Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu? Ngoài ra, bạn cần nhận thức rõ việc lựa chọn địa chỉ uy tín và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm là điều cần thiết vì ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả của quá trình điều trị. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến việc điều trị quầng thâm mắt, bạn có thể liên hệ với phòng khám Doctor Laser để được hỗ trợ.

Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser
Đơn vị tiên phong trong điều trị thâm mắt tại Việt Nam
Giấy phép Sở Y Tế số: 00566/HCM-GPHD
An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm
———————————-
📱 Hotline: 0346.888.794
🌐 Web: https://doctorlaser.org/
🎯Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamthammydoctorlaser
🏥Địa chỉ: Số 33Bis Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay